Loading
 

KHAI TRƯƠNG HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC TÀI CHÍNH VI MÔ TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN M7- CHI NHÁNH UÔNG BÍ, QUẢNG NINH.

Đúng 09h30 sáng ngày 25 tháng 02 năm 2013, Tổ chức Tài chính vi mô trách nhiệm hữu hạn M7 (M7-MFI) vui mừng tổ chức Lễ khai trương hoạt động của Tổ chức Tài chính vi mô trách nhiệm hữu hạn M7-chi nhánh Uông Bí, Quảng Ninh ( sau đây gọi tắt là chi nhánh Uông Bí, Quảng Ninh). Đây được xem là một kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên M7-MFI trên chặng đường thực hiện sứ mệnh của tổ chứcđã đề ra. Đại diện các cơ quan, ban ngành trên địa bàn thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh, các thành viên Hội đồng thành viên M7-MFI, Ban điều hành M7-MFI… và đặc biệt là sự có mặt của đại diện Ngân hàng Nhà nướcchi nhánh Quảng Ninh cũng đến chúc mừng và phát biểu tại buổi lễ.

 Sau màn văn nghệ chào mừng, nghi lễ chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, chương trình làm việc là diễn văn khai mạc và báo cáo tóm tắt kết quả chuyển đổi của Quỹ Khuyến khích phụ nữ phát triển Uông Bí từ khi thành lập đến nay của bà Lê Thị Hải Yến- Giám đốc Tổ chức Tài chính vi mô trách nhiệm hữu hạn M7-chi nhánh Uông Bí, Quảng Ninh. Phát biểu tại lễ khai trương, bà Hoàng Thị Hà- Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND Thành phố Uông Bí đã đánh giá cao những đóng góp của chi nhánh Uông Bí, Quảng Ninh đối với sự phát triển của thành phố trong những năm qua và mong muốn chi nhánh Uông Bí sẽ tiếp tục có những trương trình, hoạt động nhằm tạo thu nhập cho những hộ nghèo, hộ có thu nhập thấp trên địa bàn thành phố…Đại diện Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Ninh, ông Nguyễn Đức Hiển-Phó Giám đốc kiêm Chánh thanh tra cũng đánh giá rất cao những kết quả mà chi nhánh Uông Bí, Quảng Ninh đã đạt được trong thời gian qua và tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của chi nhánh Uông Bí trong những năm tới. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Ninh hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để chi nhánh Uông Bí, Quảng Ninh có thể triển khai hoạt động theo đúng quy định của pháp luật và Ngân hàng Nhà nước.
 Sau bài phát biểu của lãnh đạo các Cơ quan và ban ngành, bà Lê Thị Hải Yến- Giám đốc chi nhánh Uông Bí, Quảng Ninh đã đọc diễn văn bế mạc hội nghị. Hội nghị đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

Bà Lê Thị Hải Yến- Giám đốc chi nhánh Uông Bí, Quảng Ninhđọc diễn văn khai mạc và báo cáo tóm tắt kết quả chuyển đổi của Quỹ Khuyến khích phụ nữ phát triển Uông Bí từ khi thành lập đến nay

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: